Kim Vạn Phước Story

Hệ thống tiệm vàng Kim Vạn Phước được thành lập năm 2019 với tâm huyết từ những con người đã gắn bó với nghề Kim Hoàn hơn 20 năm và có một niềm đam mê mãnh liệt với trang sức. Xuất phát từ tâm huyết và đam mê với nghề, Kim Vạn Phước được tạo dựng nên để mang nét đẹp Trang sức Việt đến với đông đảo Quý khách hàng – những người mà Kim Vạn Phước tin rằng cũng có chung niềm đam mê và niềm tin rằng Trang sức đẹp sẽ giúp tất cả chúng ta toả sáng, tự tin chinh phục những đam mê và mơ ước.

Xuất phát từ đam mê và lấy Khách hàng làm trung tâm trong mọi hành động. Kim Vạn Phước say mê tuyển lựa những món trang sức tinh tế và xuất sắc nhất để phục vụ Quý khách hàng. Kim Vạn Phước cũng hiểu một sản phẩm đẹp và làm cho khách hàng ưng ý không chỉ đến từ bản thân vẻ đẹp sản phẩm mà còn cần một dịch vụ bán hàng và dịch vụ khách hàng hoàn hảo. Do đó bên cạnh việc hợp tác với những thương hiệu trang sức Uy tín, nổi tiếng như PNJ, SJC, tuyển lựa những sản phẩm có tiêu chuẩn ngoại nhập ITALY; Kim Vạn Phước còn mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm khác biệt khi mua sắm với không gian cửa hàng sang trọng, đẳng cấp; đội ngũ nhân viên phục vụ từ trái tim và sự thấu hiểu. Bên cạnh đó là chính sách bán hàng, trao đổi vô cùng linh hoạt đảm bảo cho khách hàng thoải mái lựa chọn những sản phẩm xuất sắc đến từ những thương hiệu nổi tiếng nhất mà không cần đắn đo về chi phí.

Kim Vạn Phước hân hoan chào đón Quý khách hàng đến với những cửa hàng của chúng tôi để trải nghiệm những sản phẩm xuất sắc nhất cùng một dịch vụ bán hàng hoàn hảo và khác biệt. Chúng tôi rất nóng lòng để khiến cho Quý khách bất ngờ với trải nghiệm chưa từng có tại bất kỳ một tiệm vàng nào trước đó. Hẹn gặp Quý khách tại Kim Vạn Phước!