Miễn phí làm mới trang sức tại các cửa hàng Kim Vạn Phước

Bạn có biết Kim Vạn Phước có dịch vụ làm mới trang sức miễn phí cho tất cả Quý khách hàng.

Không cần phải mua hàng và sản phẩm không cần phải mua tại Kim Vạn Phước, chỉ cần khách yêu cầu Kim Vạn Phước sẽ tận tâm phục vụ, làm mới miễn phí bất kỳ món trang sức nào Quý khách cần.

Trang sức dù bằng vàng hay kim cương thì sau 1 thời gian sử dụng đều phát sinh các vấn đề như bám bụi đất bị bẩn, rớt hột tấm, trầy xước nhẹ. Với một món trang sức yêu thích thì việc bị những vấn đề trên đôi khi khiến chủ nhân phiền toái.

Hiểu được nhu cầu của Quý khách hàng luôn mong muốn món trang sức mình đeo luôn sáng bóng, lung linh, tại Kim Vạn Phước chúng tôi luôn có dịch vụ rung rửa, vệ sinh, làm mới trang sức cho Quý khách hàng đến tham quan mua sắm hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, không cần khách phải mua hàng, chỉ cần đem trang sức tới Kim Vạn Phước và yêu cầu, đội ngũ nhân viên Kim Vạn Phước sẽ tận tâm phục vụ. Thêm nữa, không cần phải là trang sức mua tại Kim Vạn Phước, dù là Quý khách mua ở đâu vẫn sẽ được vệ sinh, làm mới, gắn hột tấm hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, với những dụng cụ chuyên dụng việc vệ sinh, làm mới trang sức sẽ chỉ cần 5 đến 10 phút là trang sức của Quý khách sẽ sáng bóng như mới mà không bận tâm việc phải chờ đợi lâu.

Các món trang sức trước và sau khi làm mới miễn phí tại KVP

Niềm vui của chị khách hàng sau khi được nhân viên làm mới trang sức miễn phí

Kim Vạn Phước rất vui chào đón Quý khách đến với các cửa hàng của chúng tôi để trải nghiệm Dịch vụ Làm Mới Trang Sức hoàn toàn miễn phí. Hân hoan đón chào Quý khách!

——————-

Niềm vui của chị khách hàng sau khi được nhân viên làm mới trang sức miễn phí

Thông tin bổ sung:

Dịch vụ làm mới trang sức miễn phí của chúng tôi áp dụng đối với các trường hợp:

Làm sạch bụi đất bám bẩn, gắn hột đá CZ, nén chỉnh trang sức bị móp méo, cong vênh.

Các trường hợp này trang sức sẽ không bị hao mòn trọng lượng vàng sau khi sửa chữa và Kim Vạn Phước không thu thêm bất kỳ chi phí gì.

Đối với các trường hợp khác, nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn cụ thể phương án khắc phục và có thể phát sinh chi phí sửa chữa nếu Quý khách vẫn yêu cầu thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.